Skip to content Skip to left sidebar Skip to right sidebar Skip to footer

Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế gửi Thư Chúc mừng 76 năm Ngày Truyền thống ngành Thuế Việt Nam

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Truyền thống ngành Thuế Việt Nam (10/9/1945-10/9/2021) thay mặt Ban lãnh đạo Tổng cục Thuế, đồng chí Cao Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế đã gửi Thư Chúc mừng đến các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Thuế Việt Nam.

Trong thư, đồng chí Cao Anh Tuấn trân trọng gửi đến các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Thuế Việt Nam lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Đồng chí Cao Anh Tuấn khẳng định, trải qua 76 năm xây dựng và phát triển, ngành Thuế Việt Nam đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để tinh gọn bộ máy, hiện đại hóa công tác quản lý thuế phù hợp với thông lệ quốc tế, đảm bảo mục tiêu bao quát, mở rộng nguồn thu, chống thất thu, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp. Từ đó, khẳng định là công cụ có hiệu lực của Đảng, Nhà nước và Bộ Tài chính để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước trong mỗi giai đoạn lịch sử.

Trong thời gian tới, trước yêu cầu phát triển và hiện đại hoá của đất nước, đặc biệt là công tác thu ngân sách chịu tác động, ảnh hưởng lớn của đại dịch Covid-19, trách nhiệm của ngành Thuế càng nặng nề, Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế tin tưởng rằng với sức mạnh từ niềm tự hào về bề dày truyền thống vẻ vang sẽ tiếp sức, động viên các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hôm nay tiếp tục đoàn kết, đồng lòng, khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm phát huy, nâng vị thế của ngành Thuế Việt Nam lên tầm cao mới.

* Trân trọng giới thiệu toàn văn Thư Chúc mừng của Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế: